จงใช้ชีวิตให้มีความสุข ด้วยการเป็นผู้หญิงที่อายุมาก แต่สง่างาม

มีป้าท่านหนึ่ง บอกกับเราว่า อายุขนาดประมาณหนูเนี่ยอยู่ในวัยแข็งแรง กำลังทำงานหลาย ๆ อย่าง คำพูดประโยคนี้ ท่านทำให้เราคิดได้และมองไปรอบ ๆ ถึงผู้หญิงรอบตัว ในวัยประมาณนี้ เลยทำให้อยากเขียนเรื่องนี้ ให้คนได้รับรู้ความท้าทาย ท

อ่านต่อ...

10 ความจริง ของผู้หญิง ที่ตรงจนเถียงไม่ออก

1. เจอรองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า ขาต้องหยุด หยุดดูทุกอย่างที่เดินผ่าน ไม่ว่าวันนั้นจะตั้งใจมาซื้อหรือไม่ก็ตาม เหมือนไม่มีอะไรที่เธอชอบที่สุด แล้วก็เกลียดที่สุด ดีไม่ดี จับไปจับมาซะนาน พอแม่ค้าบอกราคาก็วางทิ้ง เดินออกจากร้านแ

อ่านต่อ...

ผู้หญิงทุกคน มีความสวยในตัว อยู่ที่ใครจะดึงออกมาได้มากแค่ไหน

ผู้หญิงยุคใหม่ไม่ยอมที่จะหยุดสวย ไม่ว่าอะไรที่ทำให้สวย พวกเธอก็ไม่หวั่นที่จะทำสิ่งนั้น ทั้งศัลยกรรม ฉีดโบท็อกซ์ นั่นก็ไม่ว่ากัน ใครเล่าจะไม่อยากสวย จริงมั้ย? แต่อย่าหลงลืมไปว่า คนเรามีคุณค่าความงามมาจากภายใน วิศวกรคนหนึ่งไ

อ่านต่อ...

6 วิธีวางตัวให้ดูแพง มีคุณค่าในตัวเอง อยู่ใกล้แล้วมีความสุข

เรามาปรับความคิด พัฒนามุมมองและจิตใจ ให้เป็นสาวมั่นสวยแพง เสน่ห์แรงจนหนุ่มๆ ต้องวิ่งตาม ด้วยฮาวทู 6 ข้อนี้กันดีกว่า 1. รู้ตัวเองว่าคู่ควรกับสิ่งใด และยืนหยัดเพื่อสิ่งนั้น คุณต้องรู้ว่า ตัวเองคู่ควรกับสิ่งดีๆ ขนาดไหน เช่น ห

อ่านต่อ...

8 นิสัยของผู้หญิงเก่ง ความสามารถสูง ดูเป็นสาวสตรอง

สมัยนี้เราอาจจะเห็นผู้หญิงเก่งๆ หลายคน ที่นอกจากจะสวยแล้ว ยังมีความสามารถ หลายคนอยากเป็นแบบนั้นบ้าง แต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน ลองไปดู 8 นิสัยของผู้หญิงเก่ง สวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องสตรองด้วย นี่แหละที่ทำให้พวกเธอดูมีเสน่ห์ น่าห

อ่านต่อ...

8 นิสัยที่ทำให้ผู้หญิงดูเลอค่า สง่างาม ผู้ชายเห็นเป็นต้องปลื้ม

แม้ในยุคสมัยนี้ การพูดเล่น เฟรนด์ลี่ เข้าถึงง่าย จะได้ใจคนมากกว่า แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ถ้าวางตัวไม่เป็น ไม่รู้ระยะห่าง เล่นไปเรื่อย ก็จะดึงดูดคนมาทุกประเภท ซึ่งบางประเภท ไม่ใช่คนดี ไม่ให้เกียรติเรา แย่หน่อยก็โดนลากเข้าวงอบ

อ่านต่อ...

5 นิสัยของผู้หญิงยุคใหม่ ที่คุณควรจะมีก่อนใครๆ

เอาจริงๆ ผู้หญิงสมัยนี้จะมานั่งร้องไห้ อ่อนแอ ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ต้องพึ่งผู้ชายตลอดเวลาไม่ได้แล้วล่ะค่ะ เพราะเราต้องทำตัวให้เป็นผู้หญิงยุคใหม่ ยุคที่สามารถยืนได้ด้วยตัวเอง เข้มแข็ง สวย และรวยมาก แล้วการที่จะเป็นผู้หญิงย

อ่านต่อ...