6 วิธีวางตัวให้ดูแพง มีคุณค่าในตัวเอง อยู่ใกล้แล้วมีความสุข

เรามาปรับความคิด พัฒนามุมมองและจิตใจ ให้เป็นสาวมั่นสวยแพง เสน่ห์แรงจนหนุ่มๆ ต้องวิ่งตาม ด้วยฮาวทู 6 ข้อนี้กันดีกว่า 1. รู้ตัวเองว่าคู่ควรกับสิ่งใด และยืนหยัดเพื่อสิ่งนั้น คุณต้องรู้ว่า ตัวเองคู่ควรกับสิ่งดีๆ ขนาดไหน เช่น ห

อ่านต่อ...

8 นิสัยของผู้หญิงเก่ง ความสามารถสูง ดูเป็นสาวสตรอง

สมัยนี้เราอาจจะเห็นผู้หญิงเก่งๆ หลายคน ที่นอกจากจะสวยแล้ว ยังมีความสามารถ หลายคนอยากเป็นแบบนั้นบ้าง แต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน ลองไปดู 8 นิสัยของผู้หญิงเก่ง สวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องสตรองด้วย นี่แหละที่ทำให้พวกเธอดูมีเสน่ห์ น่าห

อ่านต่อ...

8 นิสัยที่ทำให้ผู้หญิงดูเลอค่า สง่างาม ผู้ชายเห็นเป็นต้องปลื้ม

แม้ในยุคสมัยนี้ การพูดเล่น เฟรนด์ลี่ เข้าถึงง่าย จะได้ใจคนมากกว่า แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ถ้าวางตัวไม่เป็น ไม่รู้ระยะห่าง เล่นไปเรื่อย ก็จะดึงดูดคนมาทุกประเภท ซึ่งบางประเภท ไม่ใช่คนดี ไม่ให้เกียรติเรา แย่หน่อยก็โดนลากเข้าวงอบ

อ่านต่อ...

10 สิ่งที่ผู้ชาย ชอบมองดูผู้หญิง ไม่ใช่ที่หน้าตาอย่างเดียว

1. สไตล์การแต่งตัว สไตล์การแต่งตัว มักบ่งบอกความเป็นตัวตนของเรา จึงไม่น่าแปลกใจ ว่าทำไมหนุ่มๆ ถึงเลือกมองที่สไตล์การแต่งตัวของสาวๆ เป็นองค์ประกอบ ในข้อนี้อาจจะขึ้น อยู่กับรสนิยมของหนุ่มๆ แล้วล่ะค่ะ ว่าจะชอบสไตล์ไหน เอาเป็น

อ่านต่อ...

5 นิสัยของผู้หญิงยุคใหม่ ที่คุณควรจะมีก่อนใครๆ

เอาจริงๆ ผู้หญิงสมัยนี้จะมานั่งร้องไห้ อ่อนแอ ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ต้องพึ่งผู้ชายตลอดเวลาไม่ได้แล้วล่ะค่ะ เพราะเราต้องทำตัวให้เป็นผู้หญิงยุคใหม่ ยุคที่สามารถยืนได้ด้วยตัวเอง เข้มแข็ง สวย และรวยมาก แล้วการที่จะเป็นผู้หญิงย

อ่านต่อ...