12 สิ่งที่ผู้ชายทำ แสดงว่าเขาจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ

1. รับฟังความเห็นของคุณ แม้บางครั้งมันจะดูขัด ๆ กันบ้างกับความคิดของเขา แต่เขาก็รับฟังคุณ และไม่เคยดูถูกในความหวังดีของคุณแม้แต่น้อย 2. จะอยู่ข้าง ๆ คุณในทุกสถานการณ์ ทุกข์หรือสุข คุณจะเห็นเขาเป็นกำลังใจที่สำคัญเสมอ และเขา

อ่านต่อ...

4 วิธีเอาคืนแฟนเก่า แบบที่เราดูดีมากขึ้น

1. ใช้ชีวิตให้ดีกว่าเมื่อก่อนที่อยู่กับเขา ถ้ารู้ว่าตัวเองขาดเรื่องอะไรก็เติมเข้าไป พยายามดูแลชีวิตตัวเองให้ดี ให้พัฒนาไปมากกว่าเดิม ขยันทำงาน หมั่นดูแลออกกำลังกาย เมื่อเหนื่อยก็ให้รางวัลกับตัวเองสักหน่อย หากเป็นแบบนี้ล่ะก

อ่านต่อ...

7 สัญญาณที่บอกว่า คุณจะต้องพ่ายให้กับอาถรรพ์รัก 7 ปี

เคยเห็นมั้ยคะ บางคู่ที่คบกันมานาน รักกันปานจะกลืนกิน ยังไงก็แต่งแน่ๆ แต่พอเข้าสู่ปีที่ 7 ปุ๊บ เอ้า! เลิกกันเฉย หลายคนจะชอบบอกว่า เป็นเรื่องของอาถรรพ์เลข 7 ที่ความรักจะกระท่อนกระแท่น แต่ถ้าผ่านไปได้ ก็จะคบกันยาวๆ แต่ก็มีบาง

อ่านต่อ...

5 เหตุผล ที่ไม่ควรกลับไปคบ ผู้ชายที่เคยนอกใจ

ผู้ชายนอกใจ เป็นปัญหาที่ไม่เข้าใครออกใคร ต่อให้คุณคบกันมานานมากเพียงใด หรือแต่งงาน มีครอบครัว มีลูก อยู่ด้วยกันเป็นสิบๆ ปี ก็ใช่ว่าจะไม่แอบนอกใจ ถ้าคุณจับได้ว่าแฟนนอกใจ เมื่อถึงจุดที่ต้องแยกทางกันไป แต่แล้วเขาก็กลับมาง้อขอ

อ่านต่อ...

ผู้หญิงต้องอ่าน 16 ข้อดีของการจดทะเบียนสมรส

1. การจดทะเบียนสมรส ทำให้สามีภรรยาต้องอุปการะเลี้ยงดูซึ่งกันและกัน นั่นหมายความว่า สามีจะหาเลี้ยงภรรยา หรือภรรยาจะหาเลี้ยงสามี หรือจะช่วยดูแลกันและกันก็ได้ 2. ทั้งคู่เป็นสามีภรรยา โดยชอบด้วยกฏหมาย ซึ่งหมายความว่า มีหลักฐาน

อ่านต่อ...

5 สัญญาณที่บอกว่า คุณกำลังเสียเวลา กับคนที่ไม่แคร์คุณเลย

1. มีแต่คำว่า “ไม่ว่าง” เขาไม่เคยคิดจะใช้เวลาร่วมกับคุณเลย นัดเดท นัดไปดินเนอร์ทีไร ก็บอกว่าไม่ว่าง ติดงาน ติดธุระ ถ้าเขาแคร์คุณ ยังไงก็ต้องหาเวลามาเจอจนได้แหละ ไม่มีหรอกคนอะไรจะไม่ว่างตลอดเวลา 2. ตอบกลับสั้นๆ แบบขอไปที ไม

อ่านต่อ...

6 วิธีสอนลูก ให้เป็นคนรักษาของ เห็นคุณค่าสิ่งของมากขึ้น

สิ่งของหลายๆ อย่าง มีคุณค่าในตัวเองเสมอ รวมไปถึงของเล่นต่างๆ ที่เด็กๆ ชอบเล่นกัน และในบางครั้งเด็กๆ ก็เล่นกันแบบรุนแรง ทิ้งขว้าง หรือเรียกอีกอย่างว่า “ไม่รักษาของ” ก็ได้ วันนี้เรามาดูวิธีการ สอนลูกให้รู้จักรักษาของ กันดีกว

อ่านต่อ...

ผลวิจัยเผย คนเคยนอกใจ ทำยังไงก็ไม่ซื่อสัตย์

ผลวิจัยได้เปิดเผยและให้ข้อมูลว่า หากคนเราเคยนอกใจ 1 ครั้ง ย่อมมีครั้งต่อไป ตามมาอย่างแน่นอน และสิ่งที่จะสูญเสียไปตลอดกาล ก็คือความเชื่อใจ อีกฝ่ายหนึ่งจะระแวง และจ้องจับผิดไปตลอด ไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้กัน เราได้รว

อ่านต่อ...

ชีวิตคู่ ในวัยที่โตขึ้น แค่รักกันอย่างเดียว มันไปไม่รอดจริงๆ นะ

เพราะมันมีปัจจัยยิบย่อยที่เยอะมากๆ ทั้งเพื่อน ครอบครัว ทัศนคติ นิสัย ฐานะทางการเงิน อนาคต Sex อาชีพการงาน สไตล์การใช้ชีวิต ทุกอย่างล้วนสำคัญหมด ใครว่าไม่เกี่ยว ลองนึกตามดูนะ รักกันมากๆ เลย แต่เข้ากับเพื่อนเขาไม่ได้ จะไปไหน

อ่านต่อ...

30 ข้อคิดความรัก จะเก่งแค่ไหน ก็ต้องการคนคอยดูแล

1. รักคนที่รักในตัวตนของเรา 2. ความโรแมนติค คือการอยากทำอะไรดีๆ เพื่อคนที่เรารัก ไม่ใช่การซื้อของหรูหราราคาแพงให้ 3. ถึงจะเก่งแค่ไหน ทุกคนก็ต้องการคนดูแล 4. ถ้ามันใช่ ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ ถ้าไม่ใช่ ก็ปล่อยให้เวลาพัดผ่านออก

อ่านต่อ...